5/5 - (2 bình chọn)

Chuyên mục về WordPress của Shop 2 CƯỜNG sẽ giới thiệu đến các bạn một Plugin hiệu quả trong việc quản lý thư mục Media của WordPress.

Đây là một trong những Plugin hỗ trợ việc tạo và sắp xếp thư mục Media (hình ảnh, video,…) trên WordPress. Cơ chế hoạt động của plugin này tương tự như việc tạo các thư mục để truy cập nhanh media trong iPhone, iPad,… Cần hiểu rõ cơ chế này trước khi sử dụng Plugin.

Plugin Firebird Pro - Hỗ trợ quản lý tập tin và thư mục cho WordPress
Plugin Firebird Pro – Hỗ trợ quản lý tập tin và thư mục cho WordPress

FileBird Pro – Plugin quản lý thư mục Media hiệu quả cho WordPress

Tóm lại, chỉ có 01 vùng lưu media duy nhất mặc định trong hệ thống WordPress đó là Media.  Plugin FileBird chỉ giúp phân nhóm dữ liệu bằng cách gán cho một cái tên để truy cập thể hiện dưới “giao diện” thư mục để người dùng dễ tương tác và xử lý.

Như vậy, việc xóa thư mục được tạo ra bởi FileBird sẽ không ảnh hưởng đến các ảnh, video,…được “nhìn thấy” trong thư mục đó và cũng không mất dữ liệu trong Media (dữ liệu gốc).

GIỚI THIỆU

 FileBird – WordPress Media Library Folders là một plugin hữu ích giúp quản lý thư viện phương tiện truyền thông (ảnh, video, tệp âm thanh, v.v.) trên WordPress một cách dễ dàng và hiệu quả. Đây là một trong những plugin hàng đầu trong danh sách các plugin quản lý thư viện phương tiện truyền thông trên WordPress, được hơn 30.000 người dùng đánh giá cao.

Tính năng nổi bật của FileBird

   1. Tạo và quản lý thư mục:

FileBird cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và quản lý các thư mục trong thư viện phương tiện truyền thông của WordPress. Bạn có thể tổ chức các tệp phương tiện của mình vào các thư mục riêng biệt dựa trên chủ đề, dự án hoặc bất kỳ cách tổ chức nào phù hợp với bạn.

   2. Di chuyển và sắp xếp tệp dễ dàng:

Bạn có thể dễ dàng di chuyển hoặc sắp xếp lại các tệp phương tiện trong thư viện của mình bằng cách kéo và thả chúng vào các thư mục khác nhau. Điều này giúp bạn tổ chức và quản lý các tệp phương tiện một cách trực quan và thuận tiện.

   3. Tìm kiếm nhanh chóng:

FileBird cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng các tệp phương tiện bằng cách nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tìm kiếm các tệp phương tiện cụ thể một cách dễ dàng.

   4. Tính tương thích cao:

FileBird hoạt động hoàn hảo với hầu hết các chủ đề WordPress và các plugin quản lý thư viện phương tiện truyền thông khác. Nó tích hợp mượt mà với trình tạo nội dung Gutenberg của WordPress và cả trình soạn thảo cổ điển.

   5. Hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng:

FileBird hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, cho phép bạn dễ dàng dịch hoặc điều chỉnh văn bản hiển thị của plugin để phù hợp với ngôn ngữ chính của website của bạn.

   6. Hỗ trợ khách hàng:

Plugin được cung cấp với tính năng hỗ trợ khách hàng tốt, bao gồm hỗ trợ qua email và tài liệu hướng dẫn chi tiết để giúp bạn cài đặt và sử dụng FileBird một cách dễ dàng. Đội ngũ hỗ trợ của FileBird luôn sẵn sàng giúp đỡ và đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ từ người dùng.

   7. Tính năng gợi ý đánh giá:

FileBird cũng cung cấp tính năng gợi ý đánh giá, cho phép bạn gửi email nhắc nhở cho người dùng của bạn để nhận xét và đánh giá các sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web của bạn. Điều này giúp bạn thu thập đánh giá tích cực từ khách hàng, tăng tính tương tác và độ tin cậy của trang web của bạn.

   8. Tính năng giảm giá dựa trên đánh giá:

FileBird cung cấp tính năng giảm giá dựa trên đánh giá, cho phép bạn cài đặt mức giảm giá khác nhau cho các sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên số lượng đánh giá tích cực từ khách hàng. Điều này giúp thúc đẩy việc đánh giá và nhận xét từ người dùng, đồng thời tăng cường doanh số bán hàng trên trang web của bạn.

PHIÊN BẢN

Cũng tương tự các Plugin khác trong WordPress, FileBird có 2 phiên bản: Miễn phí (Lite)Pro

Phiên bản Miễn phí (Free): Gọi là FileBird Lite

Download chính thức tại: wordpress.org/plugins/filebird/ hoăc cài đặt trực tiếp từ Plugin trong trang quản trị WordPress

Phiên bản Trả phí (Pro): Gọi là FileBird Pro

Các phiên bản Pro được chia sẻ được chúng tôi liên tục cập nhật và chia sẻ dưới dạng phiên bản Nulled
Download Pugin ở cuối bài đăng này.
Đọc thêm về phiên bản Nulled tại: (đang cập nhật)

Tên gọi các phiên bản có thể thay đổi khi nhà phát hành thay đổi, tên gọi chính thức theo phiên bản sẽ được cập nhật theo phiên bản tiếp theo.

HUỚNG DẪN CÀI ĐẶT

    1. Cài đặt bản Miễn phí

–  Vào Plugin > Cài mới > Gõ FileBird và tìm trong kho để cài:

Hướng dẫn cài đặt FileBird
Cài đặt FileBird Lite (bản LiteMiễn phí)

   2. Cài đặt bản Tính phí Pro

–  Tải bản Pro ở cuối bài đăng

–  Vào Plugin > Cài mới  > Tải Plugin

Cài đặt Plugin FileBird Pro
Cài đặt Plugin FileBird Pro

–  Chọn Choose File để tải File lên và nhấn vào Cài đặt

Cài đặt Plugin FileBird Pro
Cài đặt Plugin FileBird Pro

– Chờ quá trình cài đặt đến khi có thông báo hoàn thành và kết thúc. Sau đó Kích hoạt Plugin để sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

(Đang cập nhật)

DOWNLOAD MIỄN PHÍ PLUGIN FILEBIRD PRO

So sánh tính năng FireBird Lite & Pro

Bảng so sánh tham khảo tại đây https://ninjateam.gitbook.io/filebird/compare-filebird-free-and-pro

1. Free Download Plugin Filebird Pro for WordPress

Download bản FileBird Lite (không phải Pro) ở đây: https://wordpress.org/plugins/filebird/

Bản này là bản Free trên kho Plugin của WordPress, có thể cập nhật trực tiếp trong giao diện Admin Web WordPress tuy nhiên bị hạn chế một số tính năng.

2. Bản FileBird Pro

Bản Pro dạng Nulled, các bạn có thể tải vể để sử dụng và trải nghiệm các tính năng Pro. Bản này cập nhật manual (bằng thủ công) và theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật bản mới nhất.

Plugin đã được kiểm tra cẩn thận và đã cài dùng thử, rất an toàn cho trang Web WordPress của các bạn.

Theo dõi các bản cập nhật mới nhất và các tính năng tại mục Changelog tại trang chủ nhà phát triển https://ninjateam.org/wordpress-media-library-folders/

Download FileBird Pro 6.2.4 bản mới nhất

– – – – – – – –

Download trọn bộ  ⏬  Tại đây  ⏬

– – – – – – – –

Anh em chọn bản mới nhất trong thư mục tải về và chú ý đừng nhầm lẫn với các phiên bản cũ hơn. Các phiên bản cũ hơn chúng tôi vẫn để ở đó nhằm mục đích dự phòng khi phiên bản mới nhất có lỗi.

Nếu thấy sử dụng tốt thì ủng hộ Donate cho chúng tôi một ly cà phê .

Chúc các bạn thành công !