Lời đầu tiên, cho phép 2 CƯỜNG được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

2CUONG.com được thành lập tháng 09/2011 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc.

    Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tăng lên đáng kể.
Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, 2 CƯỜNG đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ thiết kế sáng tạo uy tín và chất lượng.

Tháng 01/2012, dưới sự hợp tác giữa cá nhân (là Admin của 2 CƯỜNG) và (ông) Nguyễn Lê Hóa thành lập Công ty Cổ phần Tin học Cường Hóa tại Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
Hoạt động đến cuối năm 2015 thì công ty giải thể do điều kiện công tác không thuận lợi. Từ đó, 2 CƯỜNG đã phát triển thành website chuyên bán hàng công nghệ và chia sẻ phần mềm, thủ thuật công nghệ thông tin.

    Shop 2 CƯỜNG duy trì hoạt động trong một thời gian dài nhờ hình thức kinh doanh online trên website và các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,… và mở rộng các kênh mạng xã hội theo xu hướng phát triển hiện nay.

Hiện tại, Shop đã mở bán offline tại địa chỉ: Số 829 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ của khách hàng, Shop 2 CƯỜNG chính thức đem lại các dịch vụ Sửa chữa, thay thế, nâng cấp, cài đặt máy tính và Thiết kế Website, SEO, viết Content chuyên nghiệp từ đầu năm 2021. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho 2 CƯỜNG trong quá trình hoạt động và phát triển.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

SẢN PHẨM

Sản phẩm công nghệ chính hãng và cao cấp

LAPTOP

Laptop nhập khẩu từ USA, châu Âu, Úc, Nhật Bản...

Desktop - PC

PC (Desktop) cho văn phòng và các tác vụ đồ họa, chơi game. Đầy đủ máy bộ theo hãng và máy ráp theo yêu cầu khách hàng.

Di động

Di động và phụ kiện di động chính hãng, cao cấp. Các dòng máy iPhone, Samsung, Xiaomi,..và cùng với đó là các phụ kiện hấp dẫn cho chiếc "dế yêu" của bạn.

Phần mềm bản quyền

Bản quyền phần mềm cho Windows, Macbook. Đặc biệt là bản quyền Microsoft, Windows, Office. Dùng phần mềm bản quyền để hạn chế các rủi ro về dữ liệu.

DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ WEBSITE, SEO VÀ MẠNG MÁY TÍNH

Web

Thiết kế Website cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Web mã nguồn WordPress tối ưu và luôn được cập nhật.

Quản lý hộ
Hosting - Domain

Nhận quản trị hộ Hosting và Domain cho cá nhân và Doanh nghiệp

Marketing - SEO

Dịch vụ SEO cho Website, viết content chất lượng chuẩn SEO với chi phí hợp lý. Xây dựng Content cho các Website.

Camera

Các sản phẩm Camera giám sát và thi công các hệ thống camera cho cá nhân và doanh nghiệp,

Network - Mạng

Cung cấp thiệt bị Mạng và thi công công hạ tầng mạng cho cá nhân, doanh nghiệp. Hệ thống lưu trữ tập trung, WiFi, LAN,...

kết nối với chúng tôi

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng những thông tin dưới đây:

Điện thoại và E-mail

Giờ làm việc

Vietcombank

0751000024316

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Chi nhánh Phú Yên

TRAN TUAN CUONG

Nhập đúng

"NỘI DUNG
CHUYỂN KHOẢN"

MOMO

0901148188

Ví điện tử MoMo

Tran Tuan Cuong