Rate this post

Wordfence Security Premium là một trong các plugin bảo mật website WordPress tốt nhất. Phiên bản miễn phí của plugin bảo mật này đã được hơn 3 triệu lượt tải về sử dụng.

Wordfence làm được rất nhiều việc về bảo mật. Nó có thể hạn chế được nhiều hình thức tấn công phổ biến như Local Hack, XSS, SQL Injection và có cả chức năng mật khẩu hai lớp, tự động quét mã độc trên host…

Các phiên bản sử dụng

Wordfence hiện tại có các bản tùy thuộc vào mục đích, tài chính,…để sử dụng như sau:

  • Wordfence Free – Bản miễn phí
  • Wordfence Premium – Bản tính phí
  • Wordfence Care – Bản tính phí
  • Wordfence Response – Bản tính phí

 

So sánh các phiên bản khác nhau của Wordfence
So sánh các phiên bản khác nhau của Wordfence

Chi tiết có thể tham khảo tại trang chủ của Wordfence.

Mô tả chức năng

Bảo mật đăng nhập

Wordfence dẫn đầu ngành về kiểm soát bảo mật đăng nhập, bao gồm bảo vệ chống vũ phu, bảo vệ XMLRPC, reCAPTCHA để chặn các cuộc tấn công tự động và kiểm soát truy cập IP.

Quản lý tập trung

Các sự kiện bảo mật tập trung và quản lý cấu hình bảo mật dựa trên mẫu, miễn phí 100%. Khách hàng của chúng tôi liên tục nói với chúng tôi rằng Wordfence Central quá tốt để trở thành sự thật. Ngay cả những người dùng phiên bản Wordfence miễn phí cũng có quyền truy cập đầy đủ vào Wordfence Central mà không mất phí.

Đội ứng phó sự cố 24/7

Khách hàng của Wordfence CareResponse nhận được hỗ trợ thực hành để cài đặt, định cấu hình và tối ưu hóa Wordfence cùng với giám sát bảo mật liên tục từ nhóm của chúng tôi. Khách hàng của Wordfence Response nhận được hỗ trợ và giám sát 24/7 với thời gian phản hồi trong 1 giờ.

Xác thực hai yếu tố

Xác thực hai yếu tố hoặc 2FA đã trở thành yêu cầu tiêu chuẩn đối với bất kỳ dịch vụ bảo mật nào. Wordfence cung cấp 2FA mạnh mẽ cho quản trị viên và người dùng của bạn bằng các tiêu chuẩn mở an toàn.

Quét phần mềm độc hại

Wordfence duy trì cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại dành riêng cho WordPress lớn nhất trên thế giới. Sử dụng kho thông tin tình báo này, chúng tôi tạo chữ ký phần mềm độc hại để chặn các nỗ lực xâm nhập, phát hiện hoạt động độc hại và cung cấp bảo mật mạnh mẽ cho trang web WordPress của bạn.

Tường lửa Wordfence

Nhóm Wordfence Threat Intelligence liên tục phát hiện ra các lỗ hổng mới trong lõi, plugin và chủ đề của WordPress. Chúng tôi ngay lập tức phát hành các quy tắc tường lửa mới để bảo vệ chống lại các lỗ hổng này, được triển khai trong thời gian thực cho các khách hàng trả phí của chúng tôi để cung cấp khả năng ngăn chặn xâm nhập tốt nhất hiện có cho WordPress.

Các bản cập nhật

Theo dõi các bản cập nhật tại đây: https://www.wordfence.com/help/advanced/changelog/ 

Download Wordfence Premiun mới nhất

Download trọn bộ Wordfencer Premium 7.11.5 tại đây:   ⏬ Tại đây ⏬

Hãy chọn version mới nhất để download về sử dụng và đọc kỹ hướng dẫn để active plugin.

Plugin này đã được kiểm tra để tránh mã độc. Các bạn an tâm sử dụng và nhớ để lại bình luận để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nhé !

Chúc các bạn thành công !